5 tuyệt chiêu trị mụn cấp tốc tại nhà cho bạn gái làn da sáng hồng

Để giúp các bạn giải quyết kẻ thù số một của nhan sắc bạn. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ 5 tuyệt chiêu trị mụn cấp tốc, giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn như thủa bạn đầu.

Để giúp các bạn giải quyết kẻ thù số một của nhan sắc bạn. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ 5 tuyệt chiêu trị mụn cấp tốc, giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn như thủa bạn đầu.

1. Lá mùi + Nghệ đen

tri-mun-cap-toc-1

Trị mụn cấp tốc với lá mùi + nghệ đen

Bạn đem ép lá mùi lấy nước. Sau đó thêm nửa thìa bột nghệ đen, trước khi ngủ dùng hỗn hợp này đắp lên trên mặt. Lưu qua đêm và sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước lạnh.

2. Dầu bạc hà + chanh

Cách trị mụn này rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng chanh vắt lấy nước (lấy khoảng 1 thìa) và trộn với 1 thìa dầu bạc hà. Công thức này không chỉ có tác dụng chữa trị mụn mà còn ngăn ngừa mụn rất tốt.

3. Dùng lô hội

Cách trị mụn đầu trắng đơn giản nhất đó là: dùng gel lô hội thoa lên vùng mụn đầu trắng, sau 10 phút bạn có thể rửa sạch với nước ấm.

4. Mật ong + sữa tươi

Bạn trộn 1 thìa mật ong và 2 thìa sữa tươi không đường. Rửa sạch mặt rồi thoa đều hỗn hợp lên da.  Massage nhẹ nhàng và thư giãn trong khoảng 20 phút. Cuối cùng là rửa sạch với nước. Thực hiện cách này 2-3 lần một tuần chẳng những là giúp bạn trị mụn nhanh chóng mà còn cho bạn làn da trắng hồng và mịn màng nữa nhé.

5. Sô đa + nước sôi + sữa

tri-mun-cap-toc-2

Hướng dẫn làm mặt nạ trị mụn cấp tốc với Sô đa + Nước sôi + Sữa

Bước 1: Với cốc nước sôi, bạn cho vào đó 2 thìa sô đa. Tiếp theo bạn nhúng một chiếc khăn bông rộng vào trong cốc và trùm quanh đầu để xông hơi. Làm như thế khoảng 5 – 6 lần.

Bước 2: Dùng một thìa sữa đông và một thìa bột gạo tạo thành một khối bột nhão. Sau đó, đắp khối bột này lên vùng da có mụn.

Các phương pháp trị mụn đơn giản trên đây bạn có thể áp dụng tại nhà, nếu vết thâm vẫn còn mờ chưa ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ thì đó là những cách trị mụn nhanh, đơn giản mà lại hiệu quả. Tuy nhiên nếu mụn đã chuyển sang giai đoạn nguy hiểm khó chữa thì cách tốt nhất bạn nên đến gặp các bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ tay nghề chuyên môn cao để có được sự tư vấn và giúp đỡ kịp thời nhất. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn cũng có thể tham khảo phương phạm trị mụn bằng công nghệ Blue Light, vừa an toàn, hiệu quả lại nhanh chóng, tiết kiệm.

Trị mụn triệt để với công nghệ BLue Light mới

Tìm hiểu thêm về cách trị mụn thâm nhanh chóng và an toàn bằng Blue Light tại:

Thẫm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Mọi thông tin cần giải đáp cần liên hệ tới địa chỉ bên dưới

tel:19006499

Hoặc

11

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/