HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 hiểu lầm “tai hại” về giải pháp trị mụn bằng Laser

Ngày đăng: 04/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 30/01/2018

[post_social_1_0_0]

Trị mụn bằng Laser không còn là cụm từ xa lạ với các tín đồ sắc đẹp trong 1 vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và đủ về giải pháp đang Hot này. Nếu mắc phải 3 điều hiểu lầm tai hại ở dưới đây thì việc trị mụn thất bại là điều khó tránh khỏi.

Tri-mun-bang-Laser

Trị mụn bằng Laser là giải pháp được khuyên dùng hiện nay

1. Trị mụn bằng Laser chỉ 1 lần là khỏi

Khi tìm kiếm trên Google cụm từ “Trị mụn 1 lần” bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả trong đó trị mụn bằng Laser là giải pháp được đề cập đến nhiều nhất. Đây là con số ấn tượng với rất nhiều người bởi hầu hết ai cũng có tâm lý muốn trừ khử các nốt mụn càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, thực tế chứng minh, đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn này là nhiều hệ lụy khó lường.

mui tenTìm hiểu thêm : Cảnh báo: Sự thật đằng sau các cách trị mụn 1 lần duy nhất

Chia sẻ với chúng tôi, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Thành viên Hội da liễu Việt Nam, có trên 10 năm kinh nghiệm trong điều trị mụn) cho biết:

Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi khẳng định rằng, việc điều trị mụn cần được thực hiện theo liệu trình nhất định (không phân biệt phương pháp mà bạn lựa chọn). Những lời quảng cáo về cách trị mụn 1 lần bằng Laser là không có căn cứ khoa học, không mang lại hiệu quả, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng”.

Tri-mun-chuyen-doi

Cẩn trọng với các cách trị mụn 1 lần duy nhất

Trị mụn bằng Laser – Mười công nghệ như 1

Đây cũng là một trong những hiểu lầm cơ bản của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về giải pháp trị mụn bằng Laser. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ trị mụn và trị sẹo cùng ứng dụng tia Laser tuy nhiên mỗi công nghệ lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng phụ thuộc vào bước sóng của thế hệ tia Laser được dùng.

Theo các chuyên gia, tia Laser bước sóng 1064nm được coi là “khắc tinh” của mụn cũng như các vấn đề khác như tàn nhang, nám… gặp phải ở làn da. Hiện nay chỉ có Laser Acne (Singapore) là giải pháp ứng dụng năng lượng Laser thế hệ mới, mang lại kết quả điều trị mụn cao cho người dùng đồng thời được tổ chức FDA cấp chứng nhận về tính an toàn cho làn da và sức khỏe của khách hàng.

Tri-mun-bang-Laser1

Trị mụn công nghệ Laser Acne

Trị mụn bằng Laser không quan trọng tay nghề của bác sĩ

Từ hiểu lầm này, khá nhiều khách hàng đã điều trị ở những nơi thiếu uy tín, tay nghề của bác sĩ không cao, thậm chí chỉ có chuyên viên thực hiện. Hệ quả là mụn không những không khỏi mà da còn gặp phải nhiều biến chứng, người dùng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Thực tế cho thấy, để mang lại kết quả như đúng mong đợi cho khách hàng khi trị mụn bằng Laser tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là 1 yếu tố quan trọng:

+ Thời gian đi Laser trên da phải chuẩn xác (không quá 1 phút)

+ Kĩ thuật đi Laser phải chuẩn, được thực hiện nhuần nhuyễn dựa trên những hiểu biết chính xác về tác động của Laser với da.

+ Hiểu rõ tình trạng của từng khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp yêu cầu bác sĩ phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Chi-phi-tri-mun

Tay nghề của bác sĩ điều trị mụn là yếu tố nên được quan tâm

==> Để có được kết quả như mong đợi khi trị mụn bằng Laser trước hết bạn cần hiểu rõ về phương pháp này. Đồn thời, lựa chọn địa chỉ trị mụn uy tín, nơi ứng dụng công nghệ tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, có kinh nghiệm.

Chúc các bạn trị mụn thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/