Trang chủ » Hỏi đáp » Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu? Bao lâu thì đỡ mụn hẳn?

Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu? Bao lâu thì đỡ mụn hẳn?

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cháu bị mụn chi chít khắp mặt và cũng đã thử đi chữa trị nhiều nơi những vẫn không giảm được mấy. Cháu nghe nói bên mình mới có công nghệ Acne Extra trị mụn hiệu quả lắm nên dự định điều trị thử. Bác sĩ cho cháu hỏi trị mụn trứng cá giá bao nhiêu và bao lâu thì mụn đỡ hẳn khi điều trị với công nghệ Acne Extra ạ?

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề trị mụn trứng cá giá bao nhiêu và bao lâu thì mụn đỡ hẳn khi điều trị với công nghệ Acne Extra, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Acne Extra là công nghệ trị mụn thế hệ mới, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả trị mụn cao cho khách hàng.

Chi phí trị mụn trứng cá Acne Extra đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

– Chi phí: 600.000 VND/lần
– Thời gian điều trị: 21 lần, điều trị 10 phút/lần

2. Trị mụn Acne Extra bao lâu thì mụn đỡ hẳn?

Với công nghệ trị mụn Acne Extra, nếu bạn điều trị đúng liệu trình 21 lần trong 21 ngày liên tiếp, hiệu quả điều trị mụn có thể đạt tới 70%.

Công nghệ Acne Extra sử dụng bước sóng laser 1064 nm tác động sâu vào lớp hạ bì da, phá vỡ ổ vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, mang lại hiệu quả điều trị mụn từ 50 – 70% sau 21 ngày điều trị. Bên cạnh đó, Acne Extra kiểm soát sự tăng tiết bã nhờn, giải thoát tình trạng bít tắc lỗ chân lông, ngăn chặn mụn phát triển trở lại.

tri-mun-trung-ca-gia-bao-nhieu

Tia laser đi sâu vào lớp hạ bì da triệt tiêu mụn

>>Xem chi tiết: Trị mụn Acne Extra – Da Sáng Hồng Sạch Mịn sau 21 ngày

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi trị mụn trứng cá giá bao nhiêu và bao lâu thì đỡ mụn hẳn, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình để lấy lại làn da sạch mụn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://chuatrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X